Tổng hợp tử vi tuần mới của bạn từ 18/7/2016 đến 24/7/2016

Sử dụng sức mạnh ý chí trong ngày đầu tuần, đặc biệt nếu bạn có những mục tiêu mà mình ấp ủ suốt thời gian qua. Đừng để bất cứ ai làm hỏng kết hoạch quan trọng của bạn. Khoảng giữa tuần, bức tranh tổng thể chiếm trọn sự chú ý của bạn thay vì chi tiết nhỏ nhặt. Cuối tuần, khám phá những cách thức khác nhau trong suy nghĩ và tham gia vào các cuộc thảo luận, nhưng hãy cân bằng giữa sự mạo hiểm và an toàn.

s6207-rong-om-chau-hong-2

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Rồng Chầu Ngọc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đầu tuần mang tới cho Bạch Dương niềm hứng khởi khi của đời sống mà những thời điểm trước, bạn bỏ qua chúng. Hai ngày tiếp theo là cơ hội giúp bạn của tâm hồn mình.

Thứ Năm và thứ Sáu, những cuộc thảo luận (dù có thể gay gắt một chút) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của sự cho, nhận, và mối quan hệ này giúp bạn học hỏi nhiều hơn về thế giới xung quanh mình. Chủ Nhật, nếu bạn biết cách lắng nghe bằng sự tôn trọng, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cái giá của tự do là gì? Đó là đạo đức, những câu hỏi rắc rối – chúng làm tuần mới của bạn thêm màu sắc. Vào ngày thứ Hai, bạn thấy được tầm quan trọng của một quy định nào đó, nhưng thứ Tư, bạn bắt đầu tự hỏi: Những luật đó có công bằng hay không? Thứ Năm, hãy để những thông tin chính xác giúp bạn tìm ra đáp án cho mình.

Hai ngày sau đó, bạn vật lộn với một tình huống cần đến một , và yên tâm đi, bạn sẽ tìm thấy nó trong ngày Chủ Nhật, khi bạn xác định được cụ thể những nhu cầu về tự do của bản thân mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu Song Tử đang trăn trở về một mối quan hệ quan trọng nào đó, hãy “khắc cốt ghi tâm” câu này: Mọi thứ đang thay đổi. Vào ngày đầu tuần, có thể bạn sẽ phải xử lí một chút vấn đề , trước khi mọi việc lắng lại vào hôm sau.

Thứ Ba và thứ Tư, hãy sử dụng năng lực giao tiếp của mình để bày tỏ sự chân thành, thiện chí lắng nghe. Với cách này, mọi thứ sẽ đi theo một chặng đường khác. Sự thay đổi đành rằng có thể không dễ dàng, vậy thì hãy cho mình thời gian. Cuối tuần, hãy ra ngoài và làm gì đó để hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong suốt ngày đầu tuần, lương tâm nhắc nhở bạn xử trí mọi việc cho yên ổn, trong khi một khía cạnh khác trong bạn lại thôi thúc chủ nhân quẳng tất cả và vui chơi. Vậy bạn sẽ nghe lời phía nào? Thôi, hãy tham khảo ý kiến tập thể và xem họ nghĩ gì về những định hướng bạn đưa ra.

Khoảng giữa tuần, bạn dường như trong một tâm trạng thả lỏng hoàn toàn, và ngay cả khi công việc bận rộn, bạn vẫn thấy mình thoải mái, dễ chịu. Đương nhiên tinh thần này theo bạn tới tận cuối tuần, khi bạn có cơ hội tham gia một chuyến du lịch thú vị vào ngày thứ Bảy hoặc Chủ Nhật.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vấn đề tài chính của ai đó có thể trở thành một mối ưu tư với Sư Tử trong ngày đầu tiên của tuần mới, vậy thì hãy lưu ý lời khuyên của Shakespeare vĩ đại: Chớ làm người đi vay hay cho vay, nếu có thể. Sau đó, thứ Tư, thứ Năm hoặc thứ Sáu, đừng ngại liều lĩnh để nắm bắt lấy cơ hội đang ở trước mặt mình, bạn nhớ câu: “Hạnh phúc do bạn tạo ra” chứ? Điều này sẽ còn đồng hành cùng bạn đến tận cuối tuần nữa, nên đừng bỏ qua nó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9

Nửa đầu tuần mới, Xử Nữ có cảm giác như thể có quá nhiều thứ đổ lên đầu bạn, bạn không làm sao để xử trí cho ổn thỏa tất cả. Nhưng thực tế thì không phải vậy, nhất là khi bạn có thể cho mình danh sách giải quyết công việc hợp lí và điều độ. Nửa tiếp theo của tuần mới, đừng ngó lơ những điều quan trọng trong cuộc sống, hãy tắt TV và chú tâm hơn nữa vào những vấn đề của mình.

Thứ Sáu cho tới cuối tuần, thời điểm để gác tất cả lại và thư giãn. Tìm cho mình người đồng hành đáng tin cậy nhất, sau đó bắt đầu chuyến du ngoạn mà bạn thích. Bạn cần nạp năng lượng, kết nối, chắc chắn rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giao tiếp chính là chìa khóa giúp giải quyết mọi vấn đề của tuần này, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn có một cái đầu minh mẫn khi đối mặt với thử thách. Đừng bắt đầu cuộc thảo luận với tâm lí chỉ đề cao bản thân. của mình, nhưng cũng đừng phản ứng quá cảm tính.

Thứ Năm, bạn có những ý tưởng rõ ràng hơn trong việc muốn làm gì, vậy thì hãy bắt tay vào việc. Phàn nàn không mang lại ích lợi gì, vậy thì hãy đưa ra những ý tưởng mang tính xây dựng. Thứ Bảy, may mắn gõ cửa nhà bạn một cách đầy bất ngờ, trong khi Chủ Nhật là thời điểm tuyệt vời để dọn dẹp lại phòng ốc.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ chẳng thể nào vui vẻ được nếu bạn cứ không ngừng lo lắng về những công việc mà ai đó đang làm. Và đương nhiên rồi, nếu bạn không có một ngày dễ chịu, những người xung quanh sao có thể yên ổn gặm nhấm những niềm vui của họ. Vậy thì hãy sử dụng 1/3 tuần này cho việc tập trung vào cuộc sống của riêng mình, hãy để mọi người tự chăm sóc tốt cho họ.

Giữa tuần, khám phá những cách thức mới mẻ để gần hơn với ý thức, trong khi 1/3 còn lại của tuần, bạn có thể tìm đến yoga, thiền… để thư thái tinh thần và có những giây phút dễ chịu. Gia đình cũng là nơi tuyệt vời để bạn hướng đến lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày đầu tuần, mọi việc tưởng chừng như diễn ra rất suôn sẻ, nhưng thứ Ba và thứ Tư, Nhân Mã sẽ phát hiện ra nhiều vấn đề tiềm tàng. Đương nhiên, bạn có thể giảm bớt những rối rắm này bằng cách dừng đưa ra tin đồn thất thiệt, chưa có kiểm chứng.

Thứ Năm, bạn sẽ cảm thấy mừng vì đã biết chọn lựa đúng đắn, khi bắt tay vào một kế hoạch mới trong công việc, hoặc chuyện tình cảm. Thứ Sáu, thứ Bảy, điều chỉnh những kì vọng của mình phù hợp hơn, và Chủ Nhật, xem xét những bước cần thực hiện để đạt tới cái đích của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nửa đầu tiên của tuần mới, Ma Kết sẽ có được một khối lượng thông tin giá trị, và nếu bạn quyết định dõi theo nó, bạn sẽ có thêm những hiểu biết trong một tình huống nào đó. Nhưng kì thực là bạn bối rối tự hỏi liệu có nên nắm bắt lấy những thông tin này? Hãy chậm lại cho đến thứ Năm, khi bạn biết phải làm gì, bởi thời điểm này, mảnh ghép cuối cùng trong câu hỏi hóc búa sẽ xuất hiện.

Thứ Sáu và thứ Bảy là thời gian tuyệt vời để khám phá, đừng bỏ lỡ cơ hội. Chủ Nhật, ngày để bạn xác định lại những giới hạn của mình, và đừng quên rằng mọi việc đều hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sử dụng sức mạnh ý chí trong ngày đầu tuần, đặc biệt nếu bạn có những mục tiêu mà mình ấp ủ suốt thời gian qua. Đừng để bất cứ ai làm hỏng kết hoạch quan trọng của bạn. Khoảng giữa tuần, bức tranh tổng thể chiếm trọn sự chú ý của bạn thay vì chi tiết nhỏ nhặt. Cuối tuần, khám phá những cách thức khác nhau trong suy nghĩ và tham gia vào các cuộc thảo luận, nhưng hãy cân bằng giữa sự mạo hiểm và an toàn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không dễ dàng để Song Ngư đưa ra các quyết định trong ngày đầu tuần, đặc biệt nếu như bạn không có sự kết nối với những nhân tố có ảnh hưởng lớn tới chọn lựa của bản thân. Hai ngày sau đó là thời điểm bạn nên chủ động hơn trong các cuộc thảo luận.

Hãy nhạy cảm hơn với mong muốn của mọi người, nhưng đừng dễ dàng thuận theo họ. Thứ Năm, sự lộn xộn nào đó hóa ra lại là cơ hội để trải nghiệm những điều mới mẻ, để rồi Chủ Nhật, bạn sẽ thấy được những thành quả giá trị sau nỗ lực suốt tuần qua.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *