Tổng hợp tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 6 năm 2016

Tình cảm: Tình cảm của Bạch Dương trong tháng này cực kỳ suôn sẻ, đối với những bạn độc thân sẽ nhanh chóng có cơ hội được mở lòng trước một mốt tình mới đầy bất ngờ, còn những ai đã có một nửa bên mình thì đây chính là thời gian để họ trải qua những kỷ niệm đẹp đó.

20103053219_6fe5ed5a5a

Nếu như đối với tháng 5 của 12 cung hoàng đạo có nhiều bận rộn cùng các thành công nhất định thì mọi thứ trong tháng 6 này đều diễn ra nhẹ nhàng hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp: Trong đầu tháng 6, Bạch Dương có những thay đổi vô cùng tích cực so với tháng trước. Nhưng nhìn tổng thể thì bạn vẫn chưa cảm thấy được nhiều thay đổi tính cho tới thời điểm này. Vậy nên bạn cần dành thời gian cho việc suy nghĩ để bổ sung sự thiếu hiểu biết.

Tình cảm: Tình cảm của Bạch Dương trong tháng này cực kỳ suôn sẻ, đối với những bạn độc thân sẽ nhanh chóng có cơ hội được mở lòng trước một mốt tình mới đầy bất ngờ, còn những ai đã có một nửa bên mình thì đây chính là thời gian để họ trải qua những kỷ niệm đẹp đó.

Sức khỏe: Trong tháng này bạn không cần phải lo lắng gì nhé. Lúc này bạn chỉ cần chú ý tập thể dục thường xuyên cùng chế độ ăn uống đầy đủ để luôn giữ cho mình một phong độ tốt nhất để có thể tham gia bất cứ hoạt động gì.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp: Lượng công việc trong tháng này khiến cho Kim Ngưu bị dồn dập và dễ nhanh chóng kệt sức, stress vậy nên điều đó khiến cho bạn dễ phát cáu và nổi giận. Vậy nên để tránh rắc rối bạn cần phải nghỉ ngơi và thư giãn nhé.

Tình cảm: Trong tháng 6 này tình yêu của Kim Ngưu đang nở rộ nhất định, bạn có khả năng giúp bạn tìm thấy mối quan hệ mới vô cùng cao, vậy nên cần có lựa chọn thích hợp nhất để thiết lập cho mối quan hệ lâu dài đó.

Sức khỏe: Yêu cầu về sự cân bằng về mặt tinh thần cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với những ai thuộc cung Kim Ngưu về công việc lẫn tài chính. Vậy nên bạn cần có lựa chọn thích hợp nhất giúp cân bằng giữa tình cảm, tiền tài cũng như sức khỏe của mình.

tháng 6 năm 2016

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp: Khi mà mọi thứ thực sự là trong tay của bạn, bạn cần các yếu tố bên ngoài để có thể kết hợp lại phía đối thủ. Bạn có suy nghĩ thật kỹ trước khi mình đưa ra các quyết định quan trọng. Nhất là bạn cần xác định được khả năng cũng như mục tiêu quan trọng thực sự.

Tình cảm: Song Tử rất quan tâm tới những người bạn mà mình yêu quý, vậy nên trong tháng này bạn cần dành thời gian chăm sóc họ. Đừng để tính đa cảm của mình đi quá giới hạn nhé, bởi mọi người không thể đòi hỏi từ bạn quá nhiều.

Sức khỏe: Trong tháng này bạn sẽ cảm thấy xuống tinh thần và mệt mỏi vê cùng. Với thời tiết nóng lực của mùa hè, cơ thể bạn đang có dấu hiệu bạn cần phải chăm sóc đến bản thân, nên tranh thủ khám phá những vẻ đẹp của cuộc sống.

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử đã biết phải làm gì khi hàng tháng cho cung của mình tháng 6 này chưa? Bạn đã biết nên làm gì, tránh điều gì, củng cố điều gì chưa? Nếu đúng thì hãy phát huy, sai thì nên tránh bạn nhé. Tiếp tục là tử vi cho các cung hoàng đạo khác bên dưới nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự nghiệp: Trong tháng này Cự Giải cần tiết kiệm để nhỡ đâu sẽ có một số chi phí phát sinh đầy bất nhờ, có thể sẽ cần đến nên bạn phải dành dụm để làm được điều này kể từ tháng 6 nha. Chúng có thể phát sinh từ thay đổi thời trang ăn mặc hoặc phong cách sống của mình.

Tình cảm: Cự giải có tình cảm trong tháng này không được suôn sẻ cho lắm, vậy nên bạn cần phải kiên nhẫn hơn. Cần phải có những sáng kiến độc đáo từ đó bạn sẽ thấy công việc của mình được thay đổi từng ngày và như vậy bạn sẽ hoàn thành được hết những mục tiêu đề ra.

Sức khỏe: Tháng 6 sức khỏe của Cự Giải yên tâm là khá tốt nhé, nhưng đừng chủ quan nha. Bạn cần phải có chế độ ăn uống cũng như tập luyện điều độ và nghiêm ngặt với bản thân. Có làm như vậy nó sẽ rất tốt trong tương lai của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp: Các Sư Tử nên tập trung nhiều hơn vào chuyện học hành bởi đây là một thời điểm khá quan trọng đòi hỏi sự tập trung của mình. Bạn cần phải gác lại mọi chuyện cá nhân hay gia đình của mình nhé. Tuy nhiên trong đầu tháng bạn sẽ được trải qua những kỷ niệm tuyệt vời.

Tình cảm: Mọi Sư Tử đang yêu, hãy tạo cho hai bên sự tương tác nhiều bằng cách chú ý lắng nghe những điều người ấy nói và ngược lại. Cả hai bạn cần hiểu quan điểm của người kia để các bạn có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách

Sức khỏe: Cầu thủy tinh trong tháng này sẽ dự đoán Sư Tử ổn định nhưng không được rõ ràng về vấn đề sức khỏe. Dường như bạn đang cố gắng hết sức mình mà không hề chú ý đến chế độ ăn uống hoặc khi càng có tuổi bạn càng yếu sức hơn, nên dành thời gian chăm sóc cho mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp: Tháng 6 Xử Nữ sẽ có một bước ngoặt khá quan trọng. Bạn cần phải thay đổi tư duy, suy nghĩ của mình đôi chút, đó là một dấu hiệu tích cực dành cho chính mình. Trong tháng này bạn yên tâm là tài chính của mình ổn định nhé.

Tình cảm: Đối với Xử Nữ nửa kia sẽ rất hiểu ý và ủng hộ hết mình. Vậy nhưng có những điều khó nói, phải chăng nó có sự liên quan giữa tiền bạc và tình cảm của mình. Bạn cần phải giải quyết những mâu thuẫn trong chính con người bạn để tránh những rắc rối về sau.

Sức khỏe: Năng lượng của Xữ Nữ trong tháng này luôn đạt ở mức độ cao nhất, phát triển mạnh mẽ là dấu hiệu đầu tiên để nhận biết về sự nghiệp lẫn công việc và tài chính có trong tháng này. Xử Nữ có sức hấp dẫn cá nhân cùng khả năng thu hút người đối diện tuyệt đối.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự nghiệp: Trong tháng 6 này sự nghiệp của Thiên Bình khá suôn sẻ, bạn chỉ cần tập trung toàn bộ trí lực của mình để có thể vượt qua các thử thách nhỏ. Bạn sẽ có cơ hội may mắn gặp được một vị trí ao ước bấy lâu này, vấn đề tài chính vào khoảng giữa tháng khá khởi sắc.

Tình cảm: Thiên Bình nên nhớ rằng, muốn có được mối quan hệ bền vững bạn cần phải học cách lắng nghe cũng như chấp nhận đối phương thay vì áp đặt họ bằng những suy nghĩ chủ quan cũng như khách quan của mình, đừng bó buộc tình cảm đó nếu không sẽ bị đổ vỡ.

Sức khỏe: Thật tốt là trong tháng này Thiên Bình sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên đừng quá chủ quan mà không để ý đến những thay đổi của thời tiết, cần phải quan tâm để có thể bảo vệ bản thân mình tốt nhất, cần quý trọng bản thân hơn và cũng đừng làm việc quá sức.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự nghiệp: Vào khoảng giữa tháng, dường như tất cả mọi chuyện tình cảm hay vấn đề lương lậu đều trở lên tốt hơn. Đến cuối tháng bạn sẽ có những cảm xúc nhẹ nhàng tìm đến bạn, đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những buổi hẹn hò gặp gỡ với đối phương của mình.

Tình cảm: Bọ Cạp có thể vui vẻ được rồi bởi tháng 6 này chính là tháng tuyệt vời nhất với những câu chuyện lãng mạn cùng người yêu của mình. Mọi chuyện tình cảm của Bọ Cạp đều được phát triển cực kỳ tuyệt vời và rực rỡ đó, hãy tranh thủ dành thời gian cho người yêu của mình nhé.

Sức khỏe: Có thể đến giữa tháng bạn sẽ phải đi công tác đó, có thể lúc này sức khỏe của bạn tốt. Bạn cần điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cũng như thay đổi thói quen di chuyển. Nếu như có bất kỳ vấn đề gì xảy ra tới gia đình của mình, bạn cần cố gắng giải quyết thật nhanh gọn nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp: Nhân Mã cần phải vượt qua được những rắc rối và khó khăn của tháng trước. Mọi công việc của bạn dần đi vào guồng rồi đó, bạn cũng sắp nhận lời đề nghị cho một công việc mới hết sức hấp dẫn. Và đến giai đoạn giữa tháng bạn sẽ có cơ hội nổi tiếng và công việc được thuận lợi hơn đó.

Tình cảm: Bạn cần có kế hoạch để hoàn thành được mọi việc với năng suất hiệu quả hơn và dành thời gian để bên người ấy nhé. Nhưng bạn cũng cần phải đảm bảo túi tiền của mình luôn trong tình trạng rủng rỉnh trước khi tổ chức cho người yêu một sự kiện bất ngờ nào đó.

Sức khỏe: Với cường độ làm việc lớn, ăn ngủ không điều độ sẽ khiến cho Nhân Mã yếu đi đáng kể. Vậy nên bạn cần một người ở bên cạnh như là người thân hoặc người yêu mình để có thể chăm sóc cũng như nhắc nhở mình, có lẽ điều đó sẽ thích hợp hơn trong khoảng thời gian này.

năm 2016 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp: Ma Kết đạt được đến đỉnh cao của sự nghiệp của mình vào tuần cuối tháng này như thăng chức hoặc tăng lương đó. Bạn hãy thử sức mình với những kế hoạch mời nha. Ngoài ra trong tháng này tài chính của bạn có nhiều chuyển biến tích cực hơn đó. Muốn biết chính xác chuyển biến sự nghiệp của mình như thế nào? Ma Kết nên xem tử vi hàng tuần và hằng ngày để xem sự nghiệp mình thăng hoa từng ngày ra sao nhé trong tháng 6 này nhé!

Tình cảm: Mọi vấn đề tình cảm khá rắc tối của Ma Kết bạn phải đau đầu để giải quyết nó đấy. Hãy vận động sự khéo léo cũng như thông minh của mình để có thể cứu vớt mối quan hệ này mà không gây đến tổn thương hay sự mất mát cho cả hai bạn nhé.

Sức khỏe: Cần phải giảm bớt những hoạt động xã hội của bạn trong nửa đầu tháng nha. Có như vậy bạn mới đảm bảo được sức khỏe cũng như tinh thần của mình nhằm đối phó được với cơn lốc bận bịu này nha. Cuối tháng bạn không nên đưa ra những quyết định quan trọng nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp: Tháng 6 là một tháng thích hợp giúp Bảo Bình có thể thực hiện được những đam mê cũng như sở thích mà mình đã từng ấp ủ từ lâu nhé. Với những thay đổi lớn trong công việc của mình đòi hỏi bạn cần phải chủ động bắt tay vào giải quyết đó.

Tình cảm: Sắp tới Bảo Bình sẽ có một tình yêu đẹp trong khoảng thời gian này. Bạn hãy thay đồi một chút để bản thân mình được thu hút hơn trước người ấy và đồng thời thổi những luồng gió mới vào mối quan hệ đó để giúp tình yêu được khăng khít hơn nhé.

Sức khỏe: Hãy yên tâm nhé Bảo Bình bởi sức khỏe trong tháng này của bạn cực kỳ tốt đó và không có gì đáng lo ngại đâu. Chỉ cần ăn uống nghỉ ngơi điều độ cũng như cẩn thận trong từng hoạt động để giúp sức khỏe của mình được đảm bảo và dành thời gian tham gia vào những hoạt động xã hội.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp: Bạn có thể hy vọng vào một giai đoạn phát triển thịnh vượng từ khoảng trung tuần tháng này. Những ngày đầu tháng có một chút ảnh hưởng tài chính của bạn với người thân. Bạn cần tiết kiệm tiền để tránh tai tiếng bởi các mối quan hệ rỗng rãi sẽ khiến bạn mệt mỏi.

Tình cảm: Với tháng 6 sẽ có nhiều may mắn đến Song Ngư và thuận lợi cho bạn trên đường tình duyên. Đừng gắng sức gây ấn tượng hoặc thúc đẩy diễn biến tiến tới tình cảm. Những ngày tháng này bạn hãy tự tin và hấp dẫn đối phương bằng phong cách trò chuyện của mình.

Sức khỏe: Hãy học cách thư giãn để tận hưởng cuộc sống của mình nhé. Đừng nên thay đổi chế độ ăn uống, bạn hãy duy trì thực đơn cho bữa ăn của mình một cách khoa học và kết hợp rèn luyện thân thể, có như vậy Song Ngư luôn luôn trong tình trạng khỏe mạnh đó.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *